Dịch Vụ Chống Thấm Tại TP HCM – Nhanh Chóng, Bảo Hành Dài Hạn

Thi công tường nhà, sân thượng, sàn … dù có cao cấp và đảm bảo chất lượng tốt đến đâu, theo thời gian, ảnh hưởng của thời tiết cũng sẽ gặp phải những vấn đề ẩm mốc tường, thấm nước mưa,…Vậy, làm thế nào để có thể giải quyết được những vấn đề đó? Hiện nay địa chỉ nào cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín chất lượng? Hãy cùng Tân Vũ Phát tìm hiểu để hiểu rõ thêm nhé!

Những bộ phận nhà thường bị ẩm mốc và thấm nước

Hiện tượng ẩm mốc và thấm nước thường sẽ xảy ra với một số những bộ phận dưới đây của ngôi nhà bạn:

Những bộ phận tường nhà thường bị thấm nước và ẩm mốc
Những bộ phận tường nhà thường bị thấm nước và ẩm mốc

Tường nhà vệ sinh

Tường nhà vệ sinh thường xuyên tiếp xúc với nước trong quá trình xói nước, dùng vòi,… nó làm cho tường bị ẩm ướt và thấm nước. Thậm chí có thể nứt khi độ thấm nước ẩm ướt quá lớn.

Tường tiếp giáp bể nước ngầm

Bể nước là nơi mà nguồn nước luôn trực tiếp tác động vào nền tường. Với những khu vực tường tiếp giáp bể nước trong nhà tắm, hà bếp cũng sẽ có các hiện tượng bị ẩm ướt và thậm chí là mốc tường nếu như không có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Sàn nhà, sàn toilet

Sàn nhà vào mùa mưa, mùa ẩm ướt cũng có thể có nguy cơ bị ẩm mốc và thấm nước. Nó làm ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt trong gian nhà của bạn. Không những thế, còn có thể gây ra một số những tai nạn khi sàn nhà bị ẩm ướt quanh năm.

Tường các gian phòng thông thường

Không chỉ ở những nơi tiếp giáp bể nước mà các gian phòng bình thường nếu như chất lượng công trình kém cũng có thể bị thấm nước. Thậm chí mức độ thấm nước rất nghiêm trọng.

Đó là những bộ phận trong nhà thường hay bị thấm nước nhiều nhất mà bạn nên lưu ý.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm mốc của nền và sàn nhà

Vậy, bạn có biết những nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng thấm nước như vậy không? Cùng điểm qua những nguyên chính gây ra hiện tượng tường và sàn nhà bị thấm nước dưới đây nhé!

Những nguyên nhân làm tường nhà bị ẩm mốc
Những nguyên nhân làm tường nhà bị ẩm mốc

Do chất lượng công trình kém

Hiện tượng tường và sàn nhà bị thấm nước, nguyên nhân chính dẫn đến điều này đó chính là chất lượng công trình kém. Trong quá trình thi công công trình, người ta bỏ bớt những công đoạn nhất định hoặc cũng có thể sử dụng vật liệu ăn bớt đi. Nó làm ảnh hưởng đến quá trình chống thấm của tường và nền nhà rất nhiều.

Do những vật liệu xây dựng không phù hợp với từng không gian

Đối với từng vị trí xây dựng khách nhau trong 1 gian nhà sẽ cần đến những vật liệu chuyên dụng khác nhau để xây dựng. Với hệ thống tường và sàn nhà vệ sinh thì cần đến những vật liệu siêu chống thấm hơn so với những bộ phận tường nhà khác. Như vậy mới đảm bảo được chức năng chống thấm. Nhưng hiện nay có rất nhiều địa chỉ thi công công trình lại không thực hiện đúng việc lựa chọn vật liệu như vậy.

Thời gian sử dụng lâu, ảnh hưởng của thời tiết quá lớn

  • Một căn nhà xây dựng lâu và trải qua năm tháng cũng sẽ bị tác động lớn bởi thời tiết. Đặc biệt là mưa có thể làm cho tường nhà, sàn nhà bị thấm nước nặng nề. Đây là nguyên nhân thuộc về vấn đề thời gian xây dựng công trình.
  • Đó là những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng tường nhà bị thấm nước mà bạn có thể tham khảo qua.

Một số mẹo tự chống thấm tường nhà, sàn nhà hiệu quả

Để có thể tự xử lý những hiện tượng bị thấm nước, bị ẩm mốc của tường nhà, nền nhà, bạn có thể tham khảo một số những gợi ý dưới đây:

Một số mẹo tự chống thấm tường nhà bạn nên biết
Một số mẹo tự chống thấm tường nhà bạn nên biết

Dùng lớp dầu ăn quét lên phần tường ẩm mốc

Tường nhà bị ngấm nước ướt, bạn có thể dùng 1 lớp dầu ăn quét lên trên phần đó. Đảm bảo sẽ giảm được việc thấm nước trong 1 thời gian dài. Tuy nhiên, mẹo này chỉ dung được trong 1 thời gian ngắn mà thôi.

Dùng nước rửa chén lau qua tường ẩm mốc

Phần tường bị ẩm và mốc, bạn có thể dùng nước rửa chén để lau qua. Lưu ý lau bằng nước rửa chén xong khoảng 2 tiếng sau mới dùng nước sạch lau lại. Như vậy, hiệu quả làm sạch ẩm mốc và chống tình trạng mốc lặp lại sẽ đảm bảo hơn.

Đổ thêm cát lên sàn nhà và trà đi trà lại nhiều lần

Nếu như sàn nhà bị ẩm mốc, bạn có thể dùng cát trắng để trải và trà mạnh lên phần ẩm mốc. Sau đó lau sạch lại thì đảm bảo sẽ giảm được tình trạng bị ẩm mốc sàn nhà hiệu quả.

Những mẹo trên đây chỉ có tác dụng trong 1 thời gian ngắn, để có thể khắc phục hoàn toàn được những hiện tượng thấm nước sàn nhà, bạn cần phải sử dụng đến các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp hiện nay.

Mức giá thi công chống thấm bạn có thể tham khảo

Trước khi tìm kiếm và sử dụng bất cứ một công trình chống thấm nào, bạn nên tìm hiểu trước mức giá thị trường để tránh bị chém giá. Dưới đây là bảng giá chống thấm mà bạn có thể tham khảo qua:

Mức giá thi công chống thấm bạn có thể tham khảo
Mức giá thi công chống thấm bạn có thể tham khảoMức giá thi công chống thấm bạn có thể tham khảo
  • Chống thấm nhà vệ sinh : 50.000 VNĐ/ m2
  • Chống thấm tường bằng tôn nhà bình thường : 100.000 VNĐ / m2
  • Chống thấm sàn nhà gạch hoa, gạch đá: 200.000 VNĐ/ m2
  • Chống thấm sàn nhà vệ sinh xi măng: 150.000 VNĐ/ m2
  • Chống thấm bể nước ngầm : 100.000 VNĐ
# DỊCH VỤ GHI CHÚ
1 Chống thấm trần nhà Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
2 Chống thấm sân thượng Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
3 Chống thấm tường nhà Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
4 Chống thấm vách tường, vách tầng hầm Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
5 Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
6 Chống thấm hố thang máy Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
7 Chống thấm tầng hầm Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
8 Chống thấm bể nước ngầm Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
9 Chống thấm bể bơi, hồ bơi. Khảo sát miễn phí và đưa phương án khắc phục trước khi tiến hành
10 Dịch vụ khác Như thấm hộp Gen kỹ thuật…

Tùy vào từng địa chỉ cung cấp mà mức giá có thể chênh lệch khác nhau hơn kém vài chục nghìn. Trên đây là mức giá trung bình và khá chuẩn xác mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Dịch vụ chống thấm hiệu quả tại Tân Vũ Phát

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tân Vũ Phát trong nhiều năm qua là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm chất lượng đảm bảo uy tín mà bạn có thể tin tưởng hoàn toàn.

Dịch vụ chống thấm đảm bảo chất lượng tại Tân Vũ Phát
Dịch vụ chống thấm đảm bảo chất lượng tại Tân Vũ Phát

Quy trình chống thấm đúng quy chuẩn

Tân Vũ Phát cung cấp quy trình chống thấm đúng quy chuẩn. Đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất, không bỏ qua, ăn bớt bất cứ một bước nào. Nó đã tạo nên được sự hài lòng và yên tâm của khách hàng.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những đánh giá của khách hàng về các công trình chống thấm tại Tân Vũ Phát mà nhiều năm qua đã thi công thành công để tin tưởng hơn về chất lượng của các công trình.

Bảo hành chu đáo

Công trình chống thấm được thực hiện tại Tân Vũ Phát đảm bảo đều được bảo hành với thời gian lên đến 6 tháng. Trong vòng 6 tháng nếu như có bất cứ trục trặc nào về chất lượng công trình, bên Tân Vũ Phát sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Đảm bảo sẽ hoàn tiền cho quý khách và thi công lại nếu như vị trí tường hoặc sàn nhà bị thấm nước và ẩm mốc trở lại.

Đảm bảo thợ thi công giàu kinh nghiệm

Một công trình thi công chất lượng đảm bảo hay không phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ thợ thi công. Những nhân viên sửa chữa và thi công công trình chống thấm tại Tân Vũ Phát đảm bảo có tay nghề vô cùng chuyên nghiệp. Họ là những tuyển thủ thợ có tay nghề cao, được đầu tư và đào tạo bài bản. Có bảo hộ lao động và có chứng nhận tay nghề cao.

Giá cả hợp lý

Dịch vụ chống thấm tại Tân Vũ Phát cung cấp dịch vụ chất lượng đảm bảo nhưng mức giá vô cùng rẻ. So với những địa chỉ khác, dịch vụ mà Tân Vũ Phát cung cấp chỉ có mức giá ½ mà thôi. Đó cũng là lý do tại sao hiện nay có rất nhiều khách hàng tin tưởng và ưu tiên sử dụng dịch vụ chống thấm tại Tân Vũ Phát như vậy.

Những vấn đề khách hàng thường gặp phải khi tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm

Dưới đây là những vấn đề mà khách hàng thường gặp phải khi sử dụng những dịch vụ chống thấm tại địa chỉ kém chất lượng và không đảm bảo uy tín.

Những vấn đề mà khách hàng gặp phải khi dùng dịch vụ chống thấm
Những vấn đề mà khách hàng gặp phải khi dùng dịch vụ chống thấm

Giá cả không rõ ràng

Những địa chỉ cung cấp dịch vụ không chuyên nghiệp, họ sẽ không cung cấp đúng mức giá. Nó làm ảnh hưởng đến quy trình lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Khách hàng bị chém giá khi không thống nhất giá cả trước khi tiến hành quy trình sửa chữa.

Không bảo đảm bảo hành chu đáo

Không những thế, các địa chỉ kém chất lượng còn có hệ thống chính sách bảo hành không đảm bảo. Họ không có thời hạn bảo hành, bảo dưỡng những vị trí thi công với thời hạn nhất định. Sau khi kết thúc công trình, bên cung cấp dịch vụ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những vấn đề hư hỏng sau đó nữa.

Ăn bớt vật liệu và quy trình chống thấm

Hiện tượng ăn bớt nguyên vật liệu và các công đoạn tiến hành thi công công trình cũng thường gặp tại những địa chỉ kém chất lượng và không uy tín. Nó là một trong những lý do làm giảm đi chất lượng công trình trông thấy hiện nay.

Đứng trước những vấn đề đó, tìm kiếm một địa chỉ uy tín, cung cấp các dịch vụ chống thấm uy tín là điều mà khách hàng cần đặc biệt lưu ý.

Quy trình thi công chống thấm tường nhà tại sửa chữa nhanh

Tại Tân Vũ Phát, quy trình cung cấp dịch vụ chống thấm diễn ra theo các bước nhanh chóng như sau:

Quy trình thi công chống thấm tường nhà
Quy trình thi công chống thấm tường nhà

Tiếp nhận những thông tin và yêu cầu của khách hàng

Trước hết cần phải tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng. Sau đó, đưa ra các gói dịch vụ tư vấn cho khách hàng lựa chọn.

Báo giá dịch vụ và ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất dịch vụ, bên chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá sau đó thống nhất ký kết hợp đồng.

Tiến hành thi công

Sau khi đã hoàn thành xong giấy tờ thống nhất dịch vụ, Sửa chữa nhanh sẽ điều phối thợ sửa chữa đến tận nhà bạn và tiến hành sửa chữa theo đúng với những thỏa thuận hợp đồng đã đề ra. Trong suốt quá trình thi công, bạn hoàn toàn có thể theo dõi toàn bộ quy trình làm việc của thợ sửa.

Kiểm tra và dọn dẹp vật tư sau công trình

Sau khi công tình kết thúc, 2 bên sẽ kiểm tra lại chất lượng. Thợ sửa sẽ dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ những vật tư sau công trình.

Đó là toàn bộ những quy trình cung cấp dịch vụ chống thấm nhà mà Tân Vũ Phát cung cấp. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín, đảm bảo chất lượng.

Để có thể được tư vấn và sử dụng dịch vụ sửa chữa vòi nước tại Tân Vũ Phát, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin liên hệ dưới đây nhé!

Website : https://tanvuphat.n
Địa chỉ: 134/10 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0814 71 6789