Sửa Quạt Điện Tại Nhà

Dịch vụ sửa chữa quạt điện uy tín chất lượng

Quạt điện là thiết bị dân dụng vô cùng cần thiết trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Cho dù đã có rất nhiều thiết bị hiện đại hơn thay thế như điều hòa nhưng quạt điện vẫn được sử dụng rất phổ biến. Sau 1 thời gian sử dụng, quạt điện cũng có thể gặp phải một số những vấn đề hư hỏng. Dưới đây là thông tin về địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa quạt điện nhanh mà có thể bạn đang cần.

Sau 1 thời gian sử dụng quạt điện, quạt trần hay các loại quạt thông gió thường gặp phải những tình trạng chính dưới đây:

Quạt quay chạy chậm

Cánh quạt xoay rất chậm và thậm chí là không quay nữa cho dù bật quạt lên vẫn có tiếng động cơ chạy. Đây là một trong những hiện tượng rất thường gặp khi sử dụng quạt với 1 thời gian khá dài. Nó làm cho hiệu quả sử dụng giảm hẳn. Buộc bạn phải sửa chữa hoặc kiểm tra lại phần mô tơ bên trong liên kết với cánh quạt.

Cháy động cơ

Cháy động cơ là tình hình nghiêm trọng cần phải thay hoàn toàn động cơ quạt mới. Nó làm cho toàn bộ các tính năng của quạt không hoạt động được nữa. Tất cả những hoạt động liên quan đến quạt đều ngưng hoạt động khi động cơ bị cháy hoàn toàn.

Quạt bị cháy động cơ
Quạt bị cháy động cơ

Lỏng cánh quạt

Cánh quạt bị lỏng khi hoạt động nhiều. Hiện tượng hư này có thể dẫn đến nguy hiểm, khi cánh quạt long hẳn ra một cách tình cờ có thể sẽ bị đánh tan cánh và làm tổn thương đến những người ngồi gần quạt.

Xem thêm:  Dịch Vụ lắp đặt quạt trần an toàn và nhanh chóng nhất

Bám bẩn

Quạt dùng lâu không vệ sinh có thể sẽ bị bẩn. Nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Ngồi trước quạt bám bẩn, hít bụi nhiều làm cho bạn bị ảnh hưởng tới sức khỏe hô hấp.

Hỏng nút điều chỉnh mức độ

Bộ phận điều chỉnh các nút của quạt về tốc độ cũng có thể bị hỏng sau thời gian sử dụng. Nhất là khi bạn sử dụng nút điều chỉnh không đúng cách. Nos làm ảnh hưởng nhiều đến chức năng và hiệu quả hoạt động của quạt.

Đó là những hư hỏng mà hiện nay mà các loại quạt điện thường mắc phải. Có thể chiếc quạt bạn đang dùng cũng đang gặp phải những trường hợp đó đúng không nào?

Nguyên nhân dẫn đến những hư hỏng của quạt

Vậy, bạn có biết những nguyên nhân dẫn đến tình trạng quạt bị hỏng như vậy là gì? Cùng điểm qua một số những nguyên nhân chủ yếu dưới đây nhé!

Những nguyên nhân dẫn đến hư hỏng của quạt
Những nguyên nhân dẫn đến hư hỏng của quạt

Thói quen sử dụng không đúng cách

Thói quen ấn nút điều chỉnh quá tay, làm ảnh hưởng đến ren và hệ thống nhạy của nút giảm sút. Không những thế, bạn thường dùng chân để điều chỉnh quạt, gập cổ quạt quá mức, làm rơi nước vào quạt,… Tất cả những điều đó là thói quen sử dụng không cẩn thận làm cho chiếc quạt của bạn nhanh bị hỏng.

Dùng không đúng điện áp

Nguyên nhân trực tiếp dẫn đến động cơ quạt bị cháy đó là dùng không đúng điện áp. Bạn không để ý đến điện áp định mức và cắm quạt vào sẽ làm cho động cơ bị cháy và bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng.

Chất lượng quạt kém

Độ bền và tuổi thọ của quạt con chịu sự ảnh hưởng từ chất lượng quạt nữa. Với những chiếc quạt chính hãng, các bộ phận với chất liệu cao cấp sẽ không dễ dàng bị hư hỏng bởi những tác động thói quen sử dụng thông thường. Tuy nhiên nếu như quạt điện có chất lượng kém thì thời gian sử dụng, chất lượng sẽ giảm đi rất nhiều.

Đó là những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến các hiện tượng hư hỏng mà quạt điện thường gặp phải hiện nay. Bạn có thể tham khảo để biết cách phòng tránh nhé!

Bảng giá sửa chữa quạt bạn có thể tham khảo

Khi tìm kiếm địa chỉ sửa chữa quạt bất kỳ, bạn nên lưu ý đến giá thành của các dịch vụ sửa chữa quạt điện. Dưới đây là bảng giá sửa chữa quạt điện mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

  • Sửa quạt để bàn văn phòng: 100.000 – 300.000 VNĐ
  • Sửa quạt hút âm trần: 200.000 – 300 VNĐ
  • Sửa quạt điện bình thường : 100.000 – 150.000 VNĐ
  • Sửa quạt quạt hút senko h250 : 200.000 – 250.000 VNĐ
  • Sửa quạt thông gió: 250.000 – 400.000 VNĐ

Tùy thuộc vào từng loại quạt với các tính năng cũng như tình hình hư hỏng khác nhau mà mức giá sửa cũng chênh lệch khác nhau hoàn toàn. Trên đây chỉ là những mức giá trung bình mà bạn có thể tham khảo qua để tránh bị chém giá đắt tại những địa chỉ kém chất lượng nhé!

Giá dịch vụ sửa chữa quạt bị tác động bởi những yếu tố nào?

Mức giá của các dịch vụ sửa chữa quạt bị ảnh hưởng bởi những yếu tố cơ bản dưới đây đó là:

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá sửa chữa quạt
Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá sửa chữa quạtNhững yếu tố ảnh hưởng đến mức giá sửa chữa quạt

Tình hình hư hỏng

Tình hình hư hỏng của quạt quy định mức giá sửa chữa. Những loại quạt có tình hình hư hỏng nặng thì đương nhiên mức giá sửa chữa sẽ cao hơn. So với những hiện tượng hỏng bộ phận đơn giản có thể thay thế được như cánh quạt, khung quạt.

Loại quạt

Loại quạt cũng làm ảnh hưởng đến mức giá thay thế và sửa chữa quạt. Với những chiếc quạt hiện đại, cao cấp, các bộ phận chính hãng của nó cũng mang giá thành cao. So với những chiếc quạt dân dụng thông thường thì mức giá thấp hơn rất nhiều.

Địa chỉ cung cấp

Mỗi địa chỉ cung cấp sẽ có bảng niêm yết giá thành của các dịch vụ sửa chữa quạt riêng biệt. Mức giá sẽ tương ứng với chất lượng dịch vụ sửa chữa mà địa chỉ đó cung cấp.

4 lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa quạt tại Tân Vũ Phát

Hiện nay, Tân Vũ Phát  là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa quạt đảm bảo chất lượng uy tín và chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là 4 lý do tại sao bạn chọn dịch vụ sửa chữa mà Tân Vũ Phát  đang cung cấp.

4 lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa quạt tại Tân Vũ Phát4 lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa quạt tại Tân Vũ Phát
4 lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa quạt tại Tân Vũ Phát

Chất lượng sửa chữa đảm bảo

Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ sửa chữa quạt điện các loại mà Sửa chữa nhanh cung cấp. Tiến hành sửa chữa theo đúng các thao tác chuyên nghiệp nhất. Quy trình thử điện, kiểm tra tình trạng hư hỏng của quạt vô cùng chu đáo. Sửa chữa tỉ mỉ, vệ sinh quạt luôn trong quá trình sửa chữa mà không hề tính phí vệ sinh.

Thợ sửa giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên sửa chữa giàu kinh nghiệm. Họ là những thợ sửa quạt có bằng cấp, có chứng chỉ đàng hoàng. Làm việc tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Không những thế còn rất nhiệt tình với khách hàng. Sửa chữa theo đúng bệnh, theo đúng với yêu cầu khách hàng đưa ra.

Đảm bảo giá thành hợp lý

Không những thế, hiện nay, Sửa chữa nhanh còn có mức giá sửa quat gio gia re nhất trên thị trường. Chất lượng dịch vụ đảm bảo mà mức giá hợp lý đã làm cho khách hàng tin tưởng hơn về dịch vụ sửa quạt thông gió của Sửa chữa nhanh.

Bảo hành chu đáo

Với bất cứ một lỗi nào của quạt hút 2 chiều, gói dịch vụ vệ sinh, thay bộ phận quạt panasonic 3 cánh hay sửa chữa nâng cấp,… Tất cả đều được bảo hành chu đáo. Trong 6 tháng sử dụng, nếu có bất cứ vấn đề gì, bên Tân Vũ Phát sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm. Khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% nếu như sửa xong mà không khắc phục được tình trạng hỏng móc trước đó.

Các loại quạt mà Tân Vũ Phát hỗ trợ sửa chữa

Hiện nay, tại Sửa chữa nhanh có các dịch vụ thay thế và cung cấp. Bạn có thể tham khảo qua để biết cách dùng dịch vụ tiện lợi hơn nhé!

Những loại quạt mà Tân Vũ Phát có dịch vụ sửa chữaNhững loại quạt mà Tân Vũ Phát có dịch vụ sửa chữa
Những loại quạt mà Tân Vũ Phát có dịch vụ sửa chữa
  • Quạt hút gió senko và quạt hút senko h200
  • Quạt hút âm trần panasonic và quạt hút âm tường panasonic
  • Quạt hút âm trần panasonic fv-17cu7 và quạt gắn tường panasonic
  • Quạt thông gió mitsubishi
  • Quạt điện các loại

Đó là những loại quạt tiêu biểu mà hiện nay Tân Vũ Phát đang hỗ trợ dịch vụ thay thế lắp đặt và sửa chữa. Ngoài ra, tất cả các loại quạt hãng khác cũng có thể sửa chữa với mức giá yêu thương nhất.

Trên đây là những vấn đề quạt điện các loại thường mắc phải khi dùng với thời gian lâu mà bạn có thể tham khảo. Đồng thời cũng là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa quạt điện uy tín mà bạn có thể tham khảo qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0814 71 6789